(Sauce Barilla BOLOGNESE 400g)
Sốt thịt Bolognese Barilla 400g

Nguồn gốc: Ý
 
Sốt Barilla Bolognese là một trong những loại sốt ăn với pasta phù hợp và phổ biến nhất, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Loại sốt này quyến rũ khi mang trong mình những hương liệu thảo mộc Ý như hành tây và cần tây có cuống, dầu hạt hướng dương, lá thyme, tiêu đen và lá nguyệt quế, được khéo léo kết hợp với các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn, cùng cà rốt, cà chua băm nhuyễn.  
 
Bảo quản ở nơi thoáng mát, nếu đã mở nắp bảo quản lạnh và sử dụng trong 5 ngày.
 
Cách chế biến: cho 500gr thịt băm (tùy theo sở thích của bạn như bò, bê hoặc lơn) vào trong chảo nóng đảo đều cho đến khi thịt ngả màu vàng. Cho 1 hộp sốt thịt Bolognese vào đảo cho hỗn hợp này nóng đều. Luộc 400gr mỳ ống chín vừa, xong cho lên chảo đảo cùng sốt, dọn ra ăn nóng. Phần này có thể dùng được cho 6 người ăn cho nên có thể làm cho gia đình hay mời bạn bè đều rất thích hợp.