Cà phê Espresso nguyên chất dạng bột đã rang túi 250g:

Epresso khi pha trên mặt có một lớp bọt màu nâu (crema) đóng phần quan trọng trong việc tạo hương vị truyền thống, hài hòa, nhẹ nhàng. Mùi cà phê dịu nhẹ, nước cà phê màu nâu cánh gián.

Espresso là sự kết hợp theo công thức đặc biệt hơn 100 năm của Saccaria từ hạt cà phê chọn lọc Arabica và Robusta.

Thành phần cơ bản: 60 % bột cà phê Arabica, 40% bột cà phê Robusta

Đóng gói: trong gói PE hút chân không

Khối lượng tịnh: 250g

Cách dùng: Pha với nước sôi 95º C - 100º C bằng phin pha hoặc bằng ấm cà phê Moka Pot

Xuất xứ: Italy

Nhà sản xuất:     Saccaria Caffè S.r  - Via Botticelli, 20/22 – 60019 Senigallia (AN)
----------------------------------

Câu chuyện của Saccaria được bắt đầu từ năm 1882 tại vùng Senigallia khi tổ tiên của dòng họ Calef và Terni lần đầu tiên mang hạt cà phê từ vùng đất nhiệt đới xa xôi đến giới thiệu với mọi người nơi đây. Bằng tất cả niềm đam mê, kinh nghiệm về cà phê ông đã tạo nên cà phê rang xay có hương vị độc đáo, không thể cưỡng lại được. Năm 1962, nhà máy rang xay đầu tiên của Saccaria đã được thành lập tại Marina di Montemarciano và duy trì đến tận ngày nay. Trải qua 4 thế hệ, cà phê Saccaria đã trở thành một phần không thể thiếu và chiếm trọn trái tim của những người uống cà phê ở Ý.

Sự tuyển chọn kĩ lưỡng từng hạt cà phê và liên tục áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại đã làm nên sự thành công cho Saccaria trong suốt hơn 130 năm qua. Saccaria không ngừng vươn mình ra thị trường thế giới, liên tục tham gia những hội trợ và triển lãm quan trọng với sứ mệnh quảng bá Văn hóa cà phê Ý trên toàn thế giới.

Ở Saccaria không có gì là may mắn ngẫu nhiên. Để có được ly cà phê tuyệt hảo đến từng ngôi nhà và các quán cà phê, các chuyên gia của chúng tôi đã phải tuyển chọn từng hạt cà phê vô cùng kĩ lưỡng. Nó phải là sự kết hợp của những hạt Arabica và Robusta từ hai miền nhiệt đới hảo hạng nhất.

Chúng tôi coi quá trình rang xay cà phê thực sự như một nghệ thuật đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm tâm huyết. Mỗi hương vị khác nhau được nên bởi sự gặp gỡ giữa thời gian chính xác và nhiệt độ hoàn hảo. Điều này được tạo nên bởi sự tìm tòi nghiên cứu không ngừng nghỉ của các “nghệ nhân” và công nghệ tiên tiến nhất.

Để có một ly cà phê thơm ngon với hương vị độc đáo là thành quả của những sáng tạo cải tiến về công nghệ và tâm huyết của rất nhiều con người trong suốt 130 năm qua.